ചേരുവകൾ
ഏത്തയ്ക്ക | - | 2 |
തേങ്ങ | - | 1 കപ്പ് |
പഞ്ചസാര | - | 1/2 കപ്പ് |
എണ്ണ | - | 1 കപ്പ് |
തയ്യാർ ചെയ്യുന്ന വിധം
- അധികം പഴുക്കാത്ത ഏത്തയ്ക്ക ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കുക.
- തേങ്ങയും പഞ്ചസാരയും കൂടി ചേർത്ത് ഇളക്കി വയ്ക്കുക
- ഏത്തയ്ക്ക ചെറു ചൂടോടുകൂടി കയ്യിൽ വച്ച് ഉടച്ചു പരത്തി എടുക്കുക
- പരത്തിയ ഏത്തയ്ക്കയിലേക്ക് തേങ്ങയും പഞ്ചസാരയും ഇട്ട് മടക്കി എടുക്കുക .
- എണ്ണ ചൂടാക്കി അതിൽ ഇട്ട് നേരിയ ബ്രൌണ് നിറം ആകുമ്പോൾ കോരി എടുക്കുക
No comments:
Post a Comment